0 sản phẩm

Tủ lạnh LG Inverter 601 lít GR-X247JS

 • Thương hiệu: LG
 • Mã sản phẩm: Tủ lạnh LG Inverter 601 lít GR-X247JS
 • Tình trạng: Còn trong kho
37,450,000đ

Đặc điểm nổi bật

 • Công nghệ Inverter vận hành êm ái tiết kiệm điện năng
 • Ứng dụng SmartThinQ thông minh điều khiển tủ lạnh mọi nơi
 • Ngăn cân bằng ẩm giữ độ ẩm tối ưu cho rau quả tươi ngon
 • Bộ lọc không khí loại bỏ 99,99% vi khuẩn, giảm mùi khó chịu
 • Dễ dàng kiểm tra và tiếp cận thực phẩm với 2 lần gõ lên kính
 • Hệ thống làm đá mỏng gọn tiết kiệm không gian tủ lạnh
 • Trang bị ngăn lấy nước, đá ngoài, và các hộp tiện ích
 • Thiết kế hiện đại sang trọng làm nổi bật không gian sống


Tủ lạnh LG Inverter hiện đại nâng tầm không gian sống

Tủ lạnh LG Inverter là dòng tủ lạnh InstaView Door-in-Door, bạn chỉ cần go 2 lần lên tấm kính gương của tủ lạnh là bạn đã có thể theo dõi được cận cảnh thực phẩm ở bên trong mà không cần phải tốn thời gian và công sức để mở ra. Với thiết kế hiện đại và màu sắc sang trọng của tủ lạnh LG Inverter này sẽ giúp tô điểm không gian nội thất của gia đình bạn. Nhờ được trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng, hệ thống kháng khuẩn Hygiene Fresh kết hợp với các chức năng hiện đại khác, chiếc tủ lạnh LG với dung tích 601 lít này hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu bảo quản thực phẩm của gia đình có trên 5 thành viên.

Tủ lạnh LG Inverter 601 lít GR-X247MC hiện đại nâng tầm không gian sống

Tủ lạnh LG Inverter tiết kiệm điện năng hiệu quả

Tủ lạnh LG Inverter được trang bị công nghệ Linear Inverter có khả năng tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, công nghệ inverter còn giúp tủ lạnh hoạt động bền bỉ trong thời gian dài, êm ái và ổn định hơn. Khi sở hữu tủ lạnh Inverter này bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thanh toán hóa đơn tiền điện vào mỗi tháng nữa.  

Tủ lạnh LG Inverter 601 lít GR-X247MC tiết kiệm điện năng hiệu quả

Tủ lạnh LG trang bị bộ lọc kháng khuẩn

Tủ lạnh LG Inverter trang bị bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh có khả năng giúp loại bỏ lên đến 99,99% vi khuẩn gây hại, giảm bớt một cách tối thiểu nhất các mùi khó chịu ở trong tủ khi bảo quản thực phẩm. Với bộ lọc kháng khuẩn này, thực phẩm sẽ luôn luôn được bảo quản trong môi trường sạch sẽ và giữ được sự tươi ngon nhất. 
Tủ lạnh LG Inverter 601 lít GR-X247MC trang bị bộ lọc kháng khuẩn
 

Ngăn cân bằng ẩm giúp rau củ luôn tươi ngon

Tủ lạnh LG sở hữu ngăn cân bằng ẩm Fresh Balance để bảo quản các loại rau quả. Ngăn cân bằng này giúp rau quả luôn được giữ ẩm tối ưu nhất, các chất dinh dưỡng, vitamin được bảo toàn một cách hiệu quả nhất. 

Hệ thống làm đá nhỏ gọn

Hệ thống làm đá với thiết kế nhỏ gọn gắn vào ở phần cửa tủ lạnh giúp tiết kiệm không gian, bạn có thể dự trữ được nhiều thực phẩm hơn trong ngăn đông lạnh. 
Tủ lạnh LG Inverter 601 lít GR-X247MC Hệ thống làm đá nhỏ gọn
 
 

Ngăn lấy nước và đá ngoài tiện lợi

Tủ lạnh LG Inverter sẽ hạn chế thất thoát hơi lạnh hiệu quả, tiết kiệm điện năng một cách tối ưu nhất nhờ vào ngă lấy nước và đá ở bên ngoài tủ lạnh. Bạn sẽ nhanh chóng có được những ly nước mát lạnh mà không cần phải mở cửa tủ lạnh hoặc chờ đợi quá lâu. 

Giá để rượu giữ rượu vang ở nhiệt độ thích hợp

Tủ lạnh LG Inverter trang bị giá để rượu có thể giữ 4 chai rượu vang ở nhiệt độ tối ưu. Ngoài ra, tủ lạnh còn có các hộp tiện ích cung cấp không gian tối ưu cho các món đồ nhỏ hơn như các đồ ăn ngon và phô mai ở nhiệt độ thích hợp. 
Tủ lạnh LG Inverter 601 lít GR-X247MC Giá để rượu giữ rượu vang ở nhiệt độ thích hợp
 

Điều khiển tủ lạnh mọi lúc mọi nơi

Điều khiển tủ lạnh chưa bao giờ đơn giản đến thế với ứng dụng SmartThinQ ngay trên chiếc smartphone của bạn. Hơn thế nữa, dù ở bất cứ đâu bạn cũng có thể nhận được những thông báo quan trọng của tủ lạnh và điều khiển thông qua giọng nói của mình một cách dễ dàng. 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Sản phẩm Liên quan